🎷 Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi để đặt lịch make up. Chúng tôi sẽ đến tận nơi bận muốn và mọi lúc bạn cần đê make up cho bạn.

🎷Sử dụng các mỹ phẩm chính hãng nên các bạn có thể yên tâm về nguốn gốc xuất xứ cũng như chất lượng ko lo dị ứng. Đảm bảo cho lớp trang điểm lâu phai và an toàn đối với các loại da.

🎷 Các chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách trang điểm cùng kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt giúp bạn trông thật nổi bật trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.

🎷 Đặc biệt, sẽ giúp bạn có lớp nền hoàn hảo, bền màu, để bạn có thể tha hồ chụp ảnh, dự tiệc cả ngày mà ko bị xuống tông.

🎷Phục vụ tận tình , chu đáo, có trách nhiệm với công việc.

-Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lựa phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn làm toát lên được vẻ đẹp tiềm ẩn của gương mặt. Điều này sẽ làm cho bạn không những đẹp một cách quyến rũ, lôi cuốn mà còn giữ được nét đẹp trong sáng, tự nhiên trong buổi dự tiệc.

💥 Ngoài dịch vụ trang điểm dự tiệc, quý khách hàng còn thoải mái lựa chọn và sử dụng các dịch vụ tiện ích do chúng tôi cung cấp như:

☆ Dịch vụ trang điểm cô dâu và người thân trong đám hỏi, đám cưới;

☆ Dịch vụ trang điểm chụp ảnh kỷ yếu; dịch vụ trang điểm chụp hình nghệ thuật

☆ Dịch vụ trang điểm biểu diễn văn nghệ

ĐẶT LỊCH MAKEUP TẠI ĐÂY

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar